สมาชิก
ล็อกอิน | ลงทะเบียน ที่นี่
หมวดหมู่สินค้า
Facebook
เมนูต่างๆ
เว็บเพื่อนบ้าน
Thailand Post
Stats

Date: 30 Apr 2016

All Visitors: 1,659,783

Today: 112

Yesterday: 349

This Week: 2,422

This Month: 13,551

Online 1 now

RM3031: YANKO DAY+NIGHT 15g ดู: 16219   

รูปประกอบ 1
รหัสสินค้า: RM3031
ชื่อ: YANKO DAY+NIGHT 15g
ยี่ห้อ: YANKO
รุ่น: 15g
ปกติ: 1,600.00 ฿
ราคา: 890.00 ฿

จำนวน:
« Last Updated: May 06, 2014 »

รายละเอียด:

ครีมยันโกะ 15g (กลางวัน+กลางคืน)
ครีมยันโกะ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชับ บำรุงซึมลึกเข้าสู่ใต้ผิว ทำให้ผิวหน้านุ่ม ดูอ่อนกว่าวัยเมื่อใช้เป็นประจำ และครีมยันโกะ ยังช่วยทำให้ผิวที่อ่อนแอ แข็งแรงขึ้นได้โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ครีมยันโกะ ไม่ทำให้เกิดสิว ครีมยันโกะ ช่วยทำให้ สิวที่อักเสบแห้ง ลดอาการระคายเคืองจากอาการแพ้สารเคมี หรือสารต่างๆ และครีมยันโกะ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ครีมยันโกะ ลดอาการอักเสบของผิวหนังโดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายแม้ผิวที่แพ้ง่าย เนื้อครีมยันโกะ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว
ส่วนประกอบสำคัญ
ครีมยันโกะ กลางวัน
ผลิตภัณฑ์ของ ครีมยันโกะ สูตรกลางวัน ประกอบด้วย แบเบอร์รี่ ธรรมชาติ และฮอร์โมนสกัดจากสมุนไพรหลายชนิดที่มีคุณค่าต่อผิวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ดูอ่อนวัยดูเป็นธรรมชาติ ผสมผสานกับตัวยาต่อต้าน จุลินทรีย์ ที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวผดเม็ดเล็กที่ผิวหนังโดยเอ็นไซม์ใน ครีมยันโกะ จะเข้าไปต่อต้านการอักเสบและทำลายเบคทีเรียที่กำลังก่อตัวขึ้น และ ครีมยันโกะ มีส่วนผสมของ วิตามิน ต่างๆ ที่มีคุณค่าต่อผิว ครีมยันโกะ ช่วยบำรุงผิว ด้วยคุณค่าต่างๆเหล่านี้ที่ประกอบกันทำให้เมื่อใช้ครีมยันโกะ แล้ว
ครีมยันโกะ ช่วย ให้ผิวขาวใส ขึ้น ครีมยันโกะ จะค่อยๆ ทำให้ ไฝ ขี้แมลงวัน กระ จุดด่างดำทุกชนิด จางขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นในครีมยันโกะ มีคุณสมบัติที่สามารถซึมลึกเข้าถึงใต้ผิวหนัง ครีมยันโกะ ช่วยขจัดการก่อตัวของหัวสิวและละลายสารก่อสีดำเมลานินได้ซึ่งคุณสมบุติเหล่านี้มีอยู่ในครีมยันโกะ ของแท้เท่านั้น จึงให้ผู้ใช้ครีมยันโกะ มีผิวหน้าที่ดีขึ้นผิวขาวและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนขึ้น ภายใน 7 วันถึง 1 เดือนเท่านั้นคะ
ครีมยันโกะ กลางคืน
ผลิตภัณฑ์ของ ครีมยันโกะ สูตรกลางคืน นี้ประกอบด้วย หน่วยโปรตีนระดับสูง และโยยูมิน ซึ่งสกัดจากพืช เพื่อผสมผสานกับวิตามิน เอ ดี อี มอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวให้กำเนิดพลังงานใหม่ที่ออกฤทธิ์ ผลิตไฟบรินโปรตีนทำให้เยื่อบุผิว ทำการส่งและขับถ่ายสาร เมลานินหรือสารสีดำใต้ผิวหนังเร็วขึ้น ในกรณีที่หน้าดำ เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำครีมยันโกะ ยังประกอบ ด้วยสาร ป้องกันการอับเสบและต่อต้าน เชื้อจุลินทรีย์ ในกรณีที่เป็นสิว ครีมยันโกะ ช่วยทำให้หายระคายเคืองจากอาการแพ้ต่างๆบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี
วิธีการใช้
1. หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วย โฟมล้างหน้าครีมยันโกะ
2. ทาครีมบำรุงผิวครีมยันโกะ ทุกครั้งก่อนทาครีมยันโกะ สูตรกลางวัน หรือ ครีมยันโกะ สูตรกลางคืน
3. ทาครีมยันโกะ สูตรกลางวัน สำหรับช่วงเช้าหรือกลางวัน เนื้อครีมยันโกะ สีครีม
4. ทาครีมยันโกะ สูตรกลางคืน สำหรับช่วงก่อนนอนหรือกลางคืน เนื้อครีมยันโกะ สีเหลือง
5. สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมากๆ เช่น รอยสิว ด่างดำ รอยฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆ สามารถ ใช้ครีมยันโกะ แต้มตรงส่วนที่เป็นไว้บางๆ หลังจากที่ได้ ทาครีมยันโกะ ทั่วหน้าแล้ว
ครีมยันโกะ ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ ครีมยันโกะ ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้ใช้แต่ประการใดและ ครีมยันโกะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชผักหายากหลายชนิด  เมื่อใช้ครีมยันโกะ เป็นประจำแล้วไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังครีมยันโกะ จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้ด้วยดีเสมอมา
การเก็บรักษา ครีมยันโกะ ควรเก็บครีมยันโกะ ไว้ในที่เย็นและแห้ง สามารถเก็บครีมยันโกะ ได้ นาน 3 ปี จากวันที่ผลิต ใต้กล่อง
ยันโกะ เป็นครีมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาหนุ่มสาวหน้าใส ในขณะนี้ค่ะ จากประสบการณ์ที่ลูกค้าที่เคยใช้ครีมยันโกะ มาแล้ว ครีมยันโกะ เป็นครีมประเภทหน้าขาวใส ที่มีประสิทธิภาพสูง จากประเทศใต้หวัน  ยันโกะ เป็นครีมที่ได้รับการนิยมมาแล้วจาก ใต้หวัน เกาหลี ฮ่องกง ญี่ปุ่น และไทย โดยเนื่อครีมยันโกะ ช่วยในการบรรเทาและรักษา
1.สิว ให้ค่อยหลุดหายไป เมื่อใช้ครีมยันโกะ ไปสักระยะ สำหรับผู้ที่เป็นสิว ซึ่งใต้ผิวหนังจะมีสารก่อสิวใต้ผิวหนังค่อนข้างมาก หากคุณลองไปตรวจสภาพหน้าด้วยเครื่องตรวจสภาพผิวหน้าตามร้านรักษาหน้าต่างๆ คุณจะเห็นว่ามีจุดต่างๆ อยู่ และนั้นคือสารก่อสิวดังที่กล่าวข้างต้น การใช้ครีมยันโกะ นี้ หากผู้ที่มีสารก่อสิวหรือมีสิวที่ใบหน้าอยู่แล้ว เช่นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด เมื่อครีมยันโกะ ไปสักประมาณ 1-2 อาทิตย์ อาจมีสิวขึ้นบ้าง เล็กน้อย คุณอาจใช้ แต้ม  คลิ๊กที่นี่  ช่วย เพื่อให้สิวยุบเร็วขึ้นจะยุบภายใน 4 ชม.  หรือใช้ครีมยันโกะ สูตรกลางคืนหรือครีมยันโกะ สูตรกลางวัน แต้มช่วยก็ได้คะ เพราะเนื้อครีมยันโกะ มี คุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียคะสิวจึงค่อยๆ ยุบลงคะ
2. ฝ้า ที่เป็นมานานหรือฝ้าที่ขึ้นใหม่ จะ ค่อยๆ จางหายไป  ควรทาครีมยันโกะ บางๆ ก่อนให้ทั่วหน้า และใช้ครีมยันโกะ แต้มบางๆตรงส่วนที่เป็นฝ้าคะ แต่สำหรับใครที่มีปัญหาผิวบาง,ผิวที่แดงจากแดด,หน้าหยาบกร้าน,เป็นฝ้า ทางร้านแนะนำ ให้ใช้คอลลาเจนคลิ๊กที่นี่ ทาไปที่ใบหน้าด้วย เพื่อเพิ่มใยผิวให้กับผิวหน้า และปัญหาหน้าบางๆ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยใช้ครีมประเภทอื่นที่แรงๆมาก่อนจึงทำให้หน้าบาง การใช้คอลลาเจนช่วย ใบหน้าก็จะสามารถทำให้ใบหน้าของท่าน มีใยผิวใต้ผิวหนังและผิวหนังชั้นบนแข็งแรงขึ้นได้ โดยทาก่อนทาครีมยันโกะ สูตรกลางวัน/ครีมยันโกะ สูตรกลางคืนคะ  หรือสามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ทาบำรุงก่อน คลิ๊กที่นี่   หรือทาเพื่อรักษาสภาพหน้าไม่ให้ กลับมาเป็นฝ้าอีกคะ และท่านที่เป็นฝ้า จะต้องหาครีมกันแดดใช้ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ้า กลับมาเป็นอีก หรือสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องฝ้าที่เกิดจากกรรมพันธุ์หรือโฮโมนอาจหายาบำรุงมารับประทานร่วมด้วย และเพื่อให้ฝ้าหายเร็วขึ้นไม่กลับมาเป็นอีก คะ
3. กระ ที่จะขึ้นใหม่เพิ่มขึ้นทุกปี เมื่อทาครีมยันโกะ สักระยะ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ กระจะค่อยๆ จางลง แต่ กระเป็นลักษณะที่ฝังอยู่ลึกใต้ผิวหนังซึ่งจะอยู่ลึกมากจึงต้องใช้เวลาในการรักษา ซึ่งแรกๆการใช้อาจใช้ ครีมยันโกะ สูตรกลางวัน/ครีมยันโกะ สูตรกลางคืนแต้มที่กระ เพื่อให้กระจางลงคะ หรือสามารถใช้ ครีมสำหรับฝ้าและกระ โดยเฉพาะแต้มได้คะ
4. หน้าดำ คล้ำสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเช่นนี้ คือผู้ที่มีการสร้างเมลานินได้ผิวค่อนข้างมาก ด้วยคุณสมบัติ ของครีมยันโกะ จะเข้าไปทำให้การสร้างเมลานินได้ผิวหนังลดน้อยลงจึงทำให้ผิวหน้าดูขาวใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้ครีมยันโกะ ไปสักระยะ หนึ่ง หรืออาจประมาร 1-2 อาทิตย์ สำหรับคนที่ผิวไม่เคยใช้อะไรมามากมายผิวหน้าก็จะขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เจน เมื่อได้ใช้ ครีมยันโกะ
5. จุดด่างดำ ที่เกิดจากรอยสิว รอยแผลเป็นที่เกิดจากการบีบแกะ สิว เมื่อใช้ครีมยันโกะ เป็นประจำรอยดำก็จะค่อยๆ จางขึ้น เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ครีมยันโกะ สูตรกลางวัน/ครีมยันโกะ สูตรกลางคืน แต้มไว้ที่รอย เป็นประจำก็จะทำให้รอย ดำหายเร็วยิ่งขึ้น
6. ขี้แมลงวัน สามารถใช้ครีมยันโกะ สูตรกลางวัน/ครีมยันโกะ สูตรกลางคืน แต้มไว้เพื่อให้รอยขี้แมลงวัน ค่อยๆ จางลงไป แต่ขี้แมลงวันจะอยู่ใต้ผิวหนังมากจึงต้องใช้เวลานานมากยิ่งขึ้น
ข้อแนะนำ การใช้ครีมยันโกะ
1. สำหรับผู้ที่ใช้ครีมยันโกะ แล้วหน้าลอก ไม่ได้เป็นทุกคนนะคะขึ้นอยู่กับสภาพผิวโดยส่วนใหญ่ มักจะเป็นกับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผู้ที่เคยรักษาหน้ามาก่อนนะคะ การผลัดเซลล์ผิว เกิดจากการที่มีสารเมลานินหรือสิ่งสกปรกต่างๆใต้ผิวหนังค่อนข้างมาก จึงควร ใช้ผงไข่มุก คลิ๊กที่นี่ ผสมน้ำหรือน้ำแร่ ทาไว้บางๆ ก็จะทำให้อาการลอกหาย เร็วขึ้นคะ อีกทั้งผงไข่มุกยังมีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใสด้วยคะ
2. อาการการลอกข้างจมูก ข้างมุมปาก เนื่องจากเซลล์ผิวบริเวณนี้จะค่อนข้างมีสิวเสียนใต้ผิวหนังเยอะ เมื่อใช้ครีมยันโกะ ระยะแรกๆ จะมีอาการดังกล่าวแต่เมื่อใช้ครีมยันโกะ สักระยะ อาการก็จะ ดีขึ้น คะ
3. หากลูกค้าที่ใช้ครีมยันโกะ แล้วพอใจว่าหน้าดีขึ้นแล้วใสขึ้นก็สามารถหยุดใช้ครีมยันโกะ ได้คะ  ซึ่งจะมีคำถามกลับมาว่า หน้าจะดำไม่ ซึ่งการใช้ครีมยันโกะ ก็คือการทำให้การสร้างเมลลานินลดลง จึงทำให้หน้าขาวใส ขึ้น ฉะนั้น เมื่อเราหยุดใช้ครีมยันโกะ แล้วเมลานิน ก็จะสร้างขึ้นมาตามปกติ ซึ่งสีที่เห็นคือสีปกติของใบหน้าคะ แต่หลายๆ คนก็จะบอกว่าหน้าดำขึ้น เพราะ คนเห็นหน้าขาวใสมาก่อนคะ เพราะฉะนั้นหากต้องการเลิกใช้ครีมยันโกะ เพื่อคงสภาพหน้าไว้ ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ อื่นได้เลยคะ
ข้อควรระวังในการใช้ ครีมยันโกะ
- สำหรับผู้ที่เคยทำหน้ามา โดยเฉพาะการทำเบบี้เฟรช หรือการไปลอกหน้าแรงๆ มาก ควรเว้นระยะ  ประมาณ 2-3 เดือนก่อน ที่จะใช้ ครีมยันโกะ เนื่องจากการไปทำหน้าลักษณะนี้ ทำให้สภาพหน้ามีผิวที่ค่อนข้างอ่อนบ้าง แพ้ง่าย จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นไปก่อนหรือเลือกใช้คอลลาเจนบำรุงผิวเพื่อให้ผิวที่ขึ้นใหม่แข็งแรงก่อน นะคะ ก่อนที่จะใช้ ครีมยันโกะ คะสินค้าใกล้เคียง
RM3028
BASCHI 22g กระปุกดำ ไต้หวันแท้
ราคา 790.00 ฿
RM3071
BASCHI 5g
ราคา 199.00 ฿